Giới Thiệu

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG KỸ THUẬT CAO DTC.

DTC & Top 100 thương hiệu nổi tiếng Quốc Gia và là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu các mẫu cổng xếp điện tự động về Việt Nam. Nhận thấy nhu cầu thị trường trong lĩnh vực cổng xếp là rất lớn, chúng tôi quyết định đầu tư một dây chuyền sản xuất cổng xếp với những máy móc hiện đại, 100% nguyên liệu nhập ngoại, cung cấp ra thị trường hơn 200 mẫu cổng xếp khác nhau phù hợp với thị hiếu tiêu dùng ở Việt Nam. Bên cạnh những mẫu cổng xếp DTC sản xuất, chúng tôi còn nhập khẩu trực tiếp các mẫu cổng xếp cao cấp nguyên chiếc về phân phối.

  • Cổng xếp inox, Cổng xếp Nhôm điện Tự Động, chất lượng cao, đầy đủ Co-CQ
  • Đảm bảo đúng tiến độ cam kết, giao hàng nhanh chóng đến tận tay khách hàng
  • Giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí thấp nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Thiết kế, tư vấn sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm cổng xếp, barrier tự động cao cấp phục vụ các công trình:

 Trụ sở, văn phòng thương mại.

 Nhà máy, nhà hàng và các khu công nghiệp.

 Khu công viên giải trí, trung tâm thương mại.

 Bệnh viện, trường học, khu dân cư, đô thị.

 Nhà ở và biệt thự.

 Khu bãi đỗ, trạm thu phí.

SẢN PHẨM PHÂN PHỐI

Cửa Cổng xếp inox và cửa cổng xếp hợp kim nhôm được DTC nhập khẩu nguyên chiếc hoặc được sản xuất trong nước tại nhà máy DTC có cùng thương hiệu DTC Automatic Gate, cùng tiêu chuẩn chất lượng, được DTC bảo hành 24 tháng trên toàn quốc.

Các sản phẩm cửa cổng xếp tự động nhập khẩu nguyên chiếc được DTC đặt hàng theo tiêu chuẩn đặc biệt tại nhà cung cấp cổng cửa xếp hàng đầu Trung Quốc là LARNGER DOOR, được nhập khẩu về Việt Nam theo con đường chính ngạch đầy đủ chứng chỉ chất lượng sản phẩm CQ, chứng chỉ xuất sứ hàng hóa CO. Các sản phẩm cổng xếp nhập khẩu đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất có thể, chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng, hình thức sang trọng, đẹp mắt.

Các sản phẩm cổng xếp trong nước được sản xuất tại nhà máy DTC trên dây chuyển công nghệ hiện đại, 100% nguyên liệu sản xuất cổng xếp nhập ngoại, chất lượng cao. Nhà máy DTC có công suất 100md cổng xếp/ngày với hơn 20 mẫu mã khác nhau đảm bảo thời gian giao hàng trong vòng 5 ngày.
Barie được DTC nhập khẩu đồng bộ từ các hãng danh tiếng trên thế giới như barie BAISHENG, TAU, DETEC, FAAC, CAME… phân phối thi công trên toàn quốc.
Đầu tháng 7 năm 2016, DTC đưa nhà máy mới vào hoạt động tại cụm công nghiệp Bát Tràng với sản lượng và chủng loại cổng xếp được tăng lên nhiều lần. Chúng tôi có chính sách ưu đãi mới với các nhà phân phối, đại lý và đặc biệt ứu đãi với các đơn vị từng nhập khẩu cổng xếp tự động. DTC cam kết chất lượng cổng xếp DTC không thua kém hàng nhập khẩu nhưng giá cả và thời gian giao hàng tốt hơn rất nhiều